luat-su-di-an-binh-duong

I. Văn phòng Luật sư uy tín tại Bình Dương

Với mục tiêu bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng, đội ngũ LUẬT SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG chúng tôi luôn nổ lực để thành công.

Bạn đang cần tìm LUẬT SƯ TẠI BÌNH DƯƠNG; Văn phòng Luật sư Vinh Quang là tổ chức hành nghề Luật sư gồm những Luật sư, cộng sự uy tín, thuộc các Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh và Đoàn Luật sư tỉnh Bình Dương.

  • Sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng. Các cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá là một trong những Văn phòng Luật sư có quy mô và uy tín hàng đầu tại Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh.
  • Mục tiêu của đội ngũ Luật sư chúng tôi, là đảm bảo tốt nhất dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, lấy lợi ích hợp pháp của khách hàng làm yếu tố then chốt.

Truong chup đã cắt độ cao - Luật sư tại Bình Dương

Luật sư tại Bình Dương tự hào mang đến chất lượng dịch vụ pháp lý hiệu quả nhất.

 • Chúng tôi thường hỗ trợ dịch vụ pháp lý cho cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước, tham gia tư các dự án đầu tư cho khách hàng.
 • Tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp, giải đáp pháp luật, bào chữa, bảo vệ quyền lợi của thân chủ tại Tòa án.
 • Thay mặt khách hàng trực tiếp tham gia  quyền giải quyết các vụ việc tại các cơ quan nhà nước; thực hiện các thủ tục xin cấp giấy phép, thành lập công ty, soạn thảo các đơn từ, tài liệu văn bản.

Với sự tận tâm của mình chúng thường xuyên hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo, những gia đình chính sách theo quy định của pháp luật;

Chúng tôi tự hào là Luật sư của người nghèo, những người yếu thế trong xã hội.

II. Chúng tôi thực hiện dịch vụ pháp lý trên các lĩnh vực, bao gồm:

Luật sư ở tại Bình Dương cung cấp dịch vụ

 • Luật sư trong lĩnh vực pháp luật Hình sự;
 • Luật sư trong lĩnh vực Dân sự;
 • Luật sư về Doanh nghiệp, Đầu tư – kinh doanh thương mại;
 • Luật sư trong vụ việc Hành chính;
 • Luật sư giỏi về Lao động;
 • Lĩnh vực Hôn nhân và gia đình.
 • Soạn thảo văn bản và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

hai thằng 1 - Luật sư tại Bình Dương

Văn phòng luật sư tại Bình Dương

Luật Vinh Quang đã và đang ngày càng khẳng định niềm tin của khác hàng đối với mình. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng của Quý khách hàng.

Những lĩnh vực và dịch vụ chuyên sâu chúng tôi thường xuyên cung cấp

 1. Luật sư chuyên sâu trong các vụ án tranh chấp về đất đai, tranh chấp quyền sử dụng đất, các yêu cầu bồi thường liên quan đến hành vi xâm hại trái phép liên quan tới đất đai, nhà ở.

2. Dịch vụ luật sư riêng cho doanh nghiệp, luật sư nội bộ cho công ty – Luật sư riêng cho người quản lý doanh nghiệp – tư vấn pháp luật về các lĩnh vực pháp luật lao động, pháp luật bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiêp, pháp luật về an toàn lao động, vệ sinh an toàn lao động.

3. Tư vấn và tham gia các vụ án tranh chấp về dân sự tranh chấp về hợp đồng vay tiền, tranh chấp hợp đồng đặt cọc, tranh chấp yêu cầu bồi thường thiệt hại …vv.

4. Tư vấn và thực hiện dịch vụ ly hôn, bao gồm các vụ án ly hôn thuận tình,ly hôn đơn phương, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn đối với người đang chấp hành hình phạt từ, hình phạt buộc cải tạo bắt buộc, ly hôn có tranh chấp quyền trực tiếp nuôi con chung, tranh chấp tài sản chung, tranh chấp nợ chung vợ chồng.

6. Luật sư bào chữa, bảo vệ cho các bị cáo, bị haị trong vụ án hình sự.

6. Luật sư chuyên sâu trong lĩnh vực hành chính.

Vì sao bạn chọn chúng tôi

2. Đội ngũ Luật sư chúng tôi hoạt động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi luôn mang lại hiệu quả tối đa nhất cho khách hàng.

3. Giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí dịch vụ hợp lý; đồng thời chúng tôi luôn thực hiện trợ giúp pháp lý miễn phí cho những người nghèo, những người được hưởng trợ giúp pháp lý miễn phí theo quy định của pháp luật.

4. Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho thân chủ của mình, giúp thân chủ mình định hướng pháp lý đúng đắn, loại bỏ trước những rủi ro có thể xảy ra, hoặc lựa chọn những phương án hợp pháp nhất, hiệu quả nhất nếu đã có tranh chấp xảy ra.

Vinh Long - Luật sư tại Bình Dương

Phiên toà trong một vụ án được người dân quan tâm theo giỏi – ảnh sưu tầm

  • Trước khi liên hệ với chúng tôi, các bạn hảy xác định bạn cần gì ở chúng tôi.
  • Chúng tôi có thể từ chối những yêu cầu không hợp pháp của khách hàng, những yêu cầu không có cơ sở hoặc giữa khách hàng và luật sư không đồng quan điểm pháp lý.

Để đảm quyền lợi hợp pháp của mình được bảo vệ tốt nhất.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ đội ngũ Luật sư Bình Dương của chúng tôi, theo số điện thoại: 0933155118, để được báo giá, tư vấn cụ thể.

Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý tốt nhất, nhanh chóng, chuyên nghiệp, bảo mật.

Website: Dinhtinh.vn –  Địa chỉ khu trung tâm Hành chính thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, email: Dinhtinh53@gmail.com – Vinhquangluat@gmail.com

Trân trọng.

Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng tải lên trên website là không áp dụng riêng cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Mọi vấn đề quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933.155.118 để đội ngũ pháp lý của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây