luat-su-tan-uyen-binh-duong

I. VĂN PHÒNG LUẬT SƯ Ở TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG

Bạn đang cần tìm Luật sư ở tại Dĩ An, Bình Dương

Chúng tôi luôn nổ lực để bảo vệ tối đa vì lợi ích chính đáng của khách hàng

Bạn đang cần tìm Luật sư ở tại Dĩ An, Bình Dương, liên hệ với chúng tôi để được giải quyết dứt điểm những vướng mắc pháp lý bạn đang gặp phải, và mang lại những hiệu quả tối ưu nhất có thể.

  • Với hơn 10 năm kinh kiệm, đội ngũ Luật sư chúng tôi là một trong những lựa chọn tối ưu nhất, giúp vấn đề của bạn được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả. Chúng tôi được khách hàng cũng như cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước đánh giá cao về sự uy tín và tính hiệu quả mà hoạt động dịch vụ pháp lý của chúng tôi mang lại.

Nghề Luật sư là một nghề đặc thù, bởi với chúng tôi lợi ích chính đáng của khách hàng là thành công của Luật sư. Do đó, để trở thành Luật sư, thì kiến thức và kinh nghiệm là chưa đủ.

1.1 - Luật sư ở tại Dĩ An Bình Dương

Liên hệ Luật sư ở tại Dĩ An Bình Dương: 0933155118

  • Ngoài kinh kiến thức và kinh nghiệm, bạn phải cần có trái tim nóng, biết hiễu và đồng cảm với nổi đau của khách hàng. Luật sư cần phải có bản lĩnh sắt thép để đương đầu với mọi khó khăn, sẳn sàng công tác ở bất kỳ ở đâu nếu thân chủ mình cần và đặc biệt hơn Luật sư rất yêu nghề nghiệp của mình.

Luật sư mang lại cho bạn những gì.

 1. Luật sư là người định hướng pháp lý các quan hệ cơ bản trong cuộc sống (ví dụ như: đàm phán, ký kết hợp đồng, thành lập doanh nghiệp – vận hành doanh nghiệp, các thủ tục về đất đai – nhà ở, kiện tụng … vv).
 2. Định hướng những phương án có lợi nhất cho khách hàng lựa chọn trước và sau khi có tranh chấp xãy ra.
 3. Lường trước những rủi ro pháp lý có thể xảy ra trong tương lai cho thân chủ trong các giao dịch và các quan hệ xã hội.
 4. Trong lĩnh vực đầu tư – doanh nghiệp, Luật sư luôn đảm bảo vệ độ an toàn pháp lý, thúc đẩy doanh nghiệp phát trỉển mạnh mẻ, vững chắc.
 5. Trong các vụ án về hình sự, dân sự, hôn nhân – gia đình, kinh tế, hành chính, Luật sư là người bảo vệ lợi ích tốt nhất cho thân chủ; là chổ dựa để thân chủ gửi gắm niềm tin, trách nhiệm.
Vinh Long - Luật sư ở tại Dĩ An Bình Dương
Phiên toà có sự tham gia của Luật sư, nhận được sự người dân quan tâ, trong một vụ án hình sự – ảnh sưu tầm

II. Văn phòng luật sư ở tại Dĩ An, Bình Dương

a. Luật sư ở tại Dĩ An, Bình Dương chúng tôi, chuyên sâu thực hiện các dịch vụ pháp lý sau:

 1. Luật sư bào chữa, bảo vệ cho thân chủ trong các vụ án hình sự tại Cơ quan Điều tra, Viện kiểm sát, Toà án.
 2. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho thân chủ trong các vụ án tranh chấp dân sự: tranh chấp về đất đai, tranh chấp hợp đồng đặt cọc, hợp đồng mua bán nhà, tranh chấp hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất, tranh chấp di sản thừa kế do người chết để lại.
 3. Tư vấn và thực hiện dịch vụ trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, thực hiện tư vấn dịch vụ ly hôn bao gồm (ly hôn đơn phương, ly hôn thuận tình, ly hôn có yếu tố nước ngoài, ly hôn với người đang chấp hành hình phạt tù, bảo vệ thân chủ trong các vụ án có tranh chấp quyền trực tiếp nuôi con chung, chia tài sản chung vợ chồng).
 4. Tư vấn và tham gia giải quyết các vụ án về tranh chấp lao động: do sai thải người lao động trái pháp luật, đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật, bồi thường thiệt hại trong quan hệ lao động.
 5. Tư vấn và tham gia giải quyết các vụ việc liên quan tới bồi thường hổ trợ – tái định cư khi nhà nước thu hồi đất.
 6. Tư vấn thành lập doanh nghiệp, hổ trợ doanh nghiệp trong các các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp – Luật sư riêng của Doanh nghiệp.
 7. Đại diện theo uỷ quyền thay mặt khách hàng giải quyết vụ việc tranh chấp.
 8. Soạn thảo hồ sơ khởi kịện, hồ sơ pháp lý khác trước khi khởi kiện, giải đáp pháp luật cho khách hàng.
 9. Cung cấp các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật.

b. Các lĩnh vực mà đội ngũ Luật sư ở tại Dĩ An tham gia.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ pháp lý trên tất cả các lĩnh vực pháp luật sau:

 1. Lĩnh vực pháp luật Dân sự;
 2. Pháp luật Hình sự;
 3. Lĩnh vực Hôn nhân và gia đình;
 4. Lĩnh vực Lao động;
 5. Lĩnh vực Kinh tế – kinh doanh thương mại, doanh nghiệp;
 6. Lĩnh vực Hành chính;
 7. Lĩnh vực sở hữu trí tuệ;
 8. Soạn thảo đơn từ tài liệu và các loại văn bản khác theo yêu cầu của khách hàng.

c. Chúng tôi hoạt động trên yêu cầu lợi ích hợp pháp của khách hàng – mọi quyền lợi chính đáng của người dân được pháp luật bảo vệ

Với mục tiêu trở thành một trong những đội ngũ luật sư hàng đầu ở Bình Dương và thành phố Hồ Chí Minh; chúng tôi không ngừng nổ lực để phấn đấu rèn luyện để phát triển, mang lại niềm tin tối đa cho Quý khách hàng.

III. Vì sao bạn chọn LUẬT SƯ Ở TẠI DĨ AN BÌNH DƯƠNG chúng tôi.

Chúng tôi giúp bạn những gì

 1. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, cũng như kinh nghiệm mà chúng tôi thường xuyên tham gia giải quyết trong nhiều vụ án, chúng tôi hoạt động với tinh thần chuyên nghiệp, nhanh chóng hiệu quả.

2. Chúng tôi luôn mang lại lợi ích chính đáng của khách hàng, vì mục tiêu bảo vệ lợi ích hợp pháp cho thân chủ, chúng tôi đặt uy tín của mình lên hàng đầu.

3. Định hướng những phương án có lợi nhất cho thân chủ nếu đang có tranh chấp xảy ra, và lường trước những thiệt hại về sau có thể xảy ra về sau.

4. Chi phí dịch vụ hợp lý, tiết kiệm tối đa nhất thời gian, công sức của thân chủ mình.

Ngoài ra, đội ngũ luật sư chúng tôi thường xuyên cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, những người được hưởng trợ giúp pháp lý miễn phí theo quy định của pháp luật.

ngồi bàn kính - Luật sư ở tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ LUẬT SƯ Ở TẠI DĨ AN, BÌNH DƯƠNG

  • Trên đây là một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp thực hiện, mọi thông tin được xem như là thông tin tham khảo, không áp dụng riêng cho bất kỳ trường hợp nào.

Mọi trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ tư vấn và định hướng cho thân chủ một cách hiệu quả nhất sau khi đã nắm rõ thông tin và những tài liệu kèm theo nếu có.

Quý khách có vấn đề gì thắc mắc cần được giải đáp, vui lòng liên hệ: Luật sư Bình Dương để được hổ trợ tốt nhất.

Trân trọng.

Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng tải lên trên website là không áp dụng riêng cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Mọi vấn đề quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933.155.118 để đội ngũ pháp lý của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây