Luật sư chuyên sâu đất đai

Tranh chấp đất đai, nhà cửa là một trong những lĩnh vực nổi cộm trong cuộc sống hiện nay. Lượng án tranh chấp về nhà đất, chiếm phần lớn so với số lượng các vụ án khác, đặc biệt là những địa phương phát triển như Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Với giá trị đất đai ngày càng cao, thì tỉ lệ thuận những vụ án liên quan tới đất đai xảy ra ngày càng phổ biến. Đa số những vụ án tranh chấp đất đai mà khách hàng tìm tới sự hỗ trợ của Luật sư có tính chất khó khăn, phức tạp, hoặc trước đó các bên đã thương lượng với nhau nhưng không có kết quả.

thửa đất đang tranh chấp - Tư vấn tranh chấp nhà đất
Thửa đất tranh chấp mà chúng tôi tham gia giải quyết trong một vụ án tại Bình Dương

Trước hệ thống pháp luật Việt Nam liên quan đến đất đai, các bên tranh chấp khó có thể nghiên cứu và tìm phương án giải quyết tốt nhất để bảo đảm quyền lợi của mình.

Do đó, nếu tranh chấp xảy ra, có sự tham gia của Luật sư sẽ đóng vai trò rất lớn trong việc giải quyết vụ án.

Luật sư sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian, chi phí, công sức và quan trọng hơn, quyền lợi mình sẽ được bảo vệ hợp pháp của mình.

Luật sư giúp bạn những gì:

  • Làm trung gian hòa giải, thương lượng với các bên tranh chấp để tìm tiếng nói chung;
  • Nghiên cứu hồ sơ án, đưa ra phương án giải quyết tốt nhất cho khách hàng;
  • Chuẩn bị hồ sơ khởi kiện và các tài liệu liên quan;
  • Khuyến cáo trước những rủi ro pháp lý mà bạn có thể gặp phải;
  • Tham gia tại Tòa án, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho khách hàng.Luật sư chuyên sâu về đất đai - Tư vấn tranh chấp nhà đất

    Dịch vụ Luật sư chuyên sâu về đất đai

Liên hệ với Luật Công Tâm theo cách sau đây:

Gửi vấn đề, vụ việc qua địa chỉ email: Dinhtinh53@gmail.com hoặc liên hệ qua số điện thoại 0933155118. Chúng tôi có thể trả lời trực tiếp hoặc trả lời bằng thư tư vấn theo yêu cầu của khách hàng.

Liên hệ trực tiếp với Văn phòng luật sư Công tâm: đường F, khu trung tâm hành chính, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Văn phòng Luật sư Công Tâm thường xuyên cung cấp dịch vụ pháp lý trong khu vực TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai; khu vực miền tây, tây nguyên và các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài Luật sư chuyên sâu về đất đai, chúng tôi có đội ngũ Luật sư thuộc đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Bình Dương, chuyên sâu về các lĩnh vực khác như Doanh nghiệp (kinh doanh thương mại), lao động, hành chính, dân sự hình sự.

Trước khi liên hệ bạn hãy tìm hiểu, bạn cần gì ở chúng tôi.

Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ khách hàng.

Trân trọng.

Luật sư chuyên sâu về đất đai

Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng tải lên trên website là không áp dụng riêng cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Mọi vấn đề quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933.155.118 để đội ngũ pháp lý của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây