dia-chi-toa-an-di-an
Địa chỉ của Toà án Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Địa chỉ Toà án nhân dân thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Bạn đang cần tìm địa chỉ của Toà án nhân dân thành phố Dĩ An, bạn đang cần thực hiện thủ tục tố tụng, để yêu cầu Toà án để bảo vệ công lý, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình cũng như những người khác.

Luật sư ở Bình Dương chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm các thông tin về trụ sở của cơ quan toà án thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Địa chỉ của Cơ quan toà án nhân dân thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Cơ quan toà án nhân dân thành phố Dĩ An có trụ sở tại: số 01, đường F, khu trung tâm hành chính thành phố Dĩ An, phường Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Số điện thoại của cơ quan toà án Dĩ An: 0274 3742 834

toa chon thanh binh phuoc - Địa chỉ Toà án nhân dân thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương

Chức năng và thẩm quyền giải quyết:

Những nhiệm vụ quyền hạn được quy định theo pháp luật như đã nêu trong các văn bản trên bao gồm các lĩnh vực (hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình, lao động, kinh doanh thương mại, sở hữu trí tuệ).

Trên đây là thông tin liên hệ của Cơ quan toà án nhân dân thành phố Dĩ An, tình Bình Dương, để quý khách có thêm thông tin khi thực hiện các thủ tục pháp lý tại Toà án Thành phố Dĩ An.

Quý khách nếu có nhu cầu hồ trợ pháp lý tại địa bàn tỉnh Bình Dương – hoặc tham gia giải quyết tại toà án cũng như có thẩm quyền khác. Quý khách có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ pháp lý của Luật sư ở Bình Dương của chúng tôi.

Trân trọng.

Lưu ý: Tất cả những thông tin được đăng tải lên trên website là không áp dụng riêng cho bất kỳ trường hợp cụ thể nào. Mọi vấn đề quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0933.155.118 để đội ngũ pháp lý của chúng tôi hỗ trợ một cách tốt nhất.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây